Email: info@lamlogistics.com Giờ làm việc: 7:00 - 18:00
Sau thời gian phấn đấu, LAM LOGISTICS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. So với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, công ty nổi lên với tiềm lực hoạt động mạnh mẽ, tiến độ, uy tín và giá thành. Hiện nay, chúng tôi đã tiến hành mở rộng quy mô hoạt động. Từ đó, mang dịch vụ vận tải tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng toàn quốc.
 
Thời gian đầu do không đủ nhân lực và cơ sở vật chất, Vận tải LAMLOGISTICS gặp không ít khó khăn. Tuy vậy, công ty đã xác định rõ ràng mục tiêu là luôn đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng để đủ sức cạnh tranh với thị trường sôi động. Do đó, dù ở những thời điểm khó khăn nhất, chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng. Đó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, phát triển và hoàn thiện những thiếu sót của hệ thống.
 
Tới nay, LAM LOGISTICS đã tạo dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ và năng lực làm việc tốt. Mang đến cho thị trường dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, đầy ưu điểm.
☑ Bảo đảm an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm.
☑ Có thể vận chuyển những món hàng có kích thước, trọng lượng lớn.
☑ Có thể vận chuyển mặt hàng nông sản nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.
LAM LOGISTICS sử dụng những tuyến giao thông trọng điểm, rút ngắn thời gian giao hàng.
☑ Dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
Sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Sứ mệnh
Đối với thị trường: LAM LOGISTICS mong muốn cung cấp dịch vụ giao hàng, vận tải với tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bên cạnh giá trị, cần làm khách hàng hài lòng bằng sự tận tâm, chân thực và tinh thần trách nhiệm của từng thành viên trong công ty.
Đối với đối tác: Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác, cùng nhau xây dựng và phát triển. Cam kết trở thành bạn đồng hành bền vững, hỗ trợ nhau trong công cuộc phục vụ khách hàng.
Đối với nhân viên: Đến với LAM LOGISTICS, mọi người sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn hóa, cởi mở, năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát triển khả năng.
Đối với xã hội và cộng đồng: Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Không chỉ tuân thủ luật pháp, bảo vệ môi trường, LAM LOGISTICS cũng không ngần ngại tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm với đất nước và niềm tự hào dân tộc.
 
Gọi điện SMS Chỉ đường