Email: info@lamlogistics.com Giờ làm việc: 7:00 - 18:00
Giá trị cốt lõi
 
Với nhiều năm hoạt động,LAM LOGISTICS đã thu phục niềm tin của khách hàng, đối tác bằng những chính sách tuyệt vời. Chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Nhân.
 
TÍN
LAM LOGISTICS xem chữ “Tín” là danh dự và mục tiêu phát triển của mình. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu hết lòng để đảm bảo chữ tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng.
 
TÂM
Chữ Tâm chính là nền tảng hoạt động của LAM LOGISTICS. Chúng tôi không ngừng xây dựng những mối quan hệ vững chắc trên tinh thần đoàn kết; gắn bó để cùng nhau tiến lên trong sự nghiệp cung cấp những dịch vụ chất lượng cho cộng đồng.
 
TRÍ
LAM LOGISTICS luôn đề cao nhân tố con người trong từng hành động. Sáng tạo chính là đòn bẩy phát triển, kiến tạo nên những giá trị mới cho doanh nghiệp. Do đó, ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên học tập, sáng tạo và phát triển khả năng của riêng mình.
 
TỐC
Tốc độ là một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá hiệu quả của lĩnh vực vận tải. LAM LOGISTICS cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng, đúng giờ.
 
NHÂN
LAM LOGISTICS luôn nỗ lực xây dựng những mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn. Chúng tôi coi người lao động và khách hàng là những điều quý giá nhất trong sự nghiệp của mình. Do đó, đến với Vận tải LAMLOGISTICS, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách phúc lợi ưu việt.

 

Gọi điện SMS Chỉ đường